Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
SEA Games 30
Người dân Yên Bái sôi động cùng World cup
Cập nhật: Thứ sáu, 15/6/2018 | 9:41:12 AM Google Twitter
YBĐT -  64 trận đấu tại World Cup sẽ được truyền hình trực tiếp, người hâm mộ môn thể thao vua ở Yên Bái sẽ có nhiều đêm không ngủ để say sưa quanh trái bóng tròn, để hoà mình trong bầu không khí sôi động tại nước Nga và cầu mong cho đội bóng mình yêu thích đi đến trận chung kết. 
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Lộc Vừng Quán là lựa chọn thú vị của những người đam mê trái bóng tròn tại thành phố Yên Bái. Để phục vụ người hâm mộ, một màn hình 75 inch đã được lắp đặt. Cùng với đó, Lộc Vừng Quán còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng sôi động cùng World Cup với nhiều giải thưởng giá trị (ảnh dưới). 
Từ nhà hàng, quán bia đến quán trà đá, trà chanh vỉa hè, không khí World Cup cực kỳ sôi động. Là sinh viên Trường Đại học Cảnh sát về nghỉ hè, anh Lâm đã có ý tưởng mở quán trà đá này để phục vụ niềm đam mê trái bóng tròn của các bạn trẻ cũng như của chính mình để được ăn bóng đá, ngủ bóng đá, cổ vũ cho đội bóng và cầu thủ mình yêu thích. 

Sau màn khai mạc ấn tượng và giàu cảm xúc đêm 14/6, trận đấu đầu tiên của Giải giữa đội chủ nhà Nga và Ả rập Xê út đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Với vai trò nước chủ nhà World Cup 2018, đội tuyển Nga nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Với hai cổ động viên nhí này, World Cup là một điều gì đó rất đặc biệt. Từ nhà hàng, quán bia  đến quán trà đá, trà chanh vỉa hè, không khí World Cup cực kỳ sôi động

Đội tuyển Nga đã giành chiến thắng 5 bàn cách biệt trước đội bóng đến từ Trung Đông, hơn cả mong đợi của những người hâm mộ đội chủ nhà. 64 trận đấu tại World Cup sẽ được truyền hình trực tiếp, người hâm mộ môn thể thao vua ở Yên Bái sẽ có nhiều đêm không ngủ để say sưa quanh trái bóng tròn, để hoà mình trong bầu không khí sôi động tại nước Nga và cầu mong cho đội bóng mình yêu thích đi đến trận chung kết. 

Một tháng sống cùng niềm đam mê trong sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, các tín đồ môn túc cầu giáo cũng cần có kế hoạch và sự chuẩn bị tốt để giữ gìn sức khỏe cho ăn bóng đá, ngủ bóng đá mà vẫn đảm bảo các công việc thường nhật và sinh hoạt của gia đình.

Mạnh Cường - Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group