Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Ẩm thực - Nhà hàng
Ngày tết thưởng thức món thịt chua của người Tày Lục Yên
Cập nhật: Thứ ba, 21/1/2020 | 5:21:24 PM Google Twitter
Ngày tết, người Tày ở Lục Yên có rất nhiều món ăn ngon. Một trong những món mang hương vị riêng, đậm đà bản sắc dân tộc chính là món thịt lợn chua.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Với nguyên liệu chủ yếu được lấy từ thiên nhiên, mang đậm chất quê núi, dưới đôi bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo trong chế biến các món ăn, người Tày Lục Yên  đã làm nên một nét văn hóa ẩm thực tinh tế khiến ai đã thưởng thức một lần thật khó có thể quên. Nếu có dịp đến với Lục Yên trong những ngày xuân này, bạn đừng quên thưởng thức món thịt lợn chua để cảm nhận được nét ẩm thực rất riêng của đồng bào Tày nơi đây.  

Thanh Chi - Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group