Phòng chống thiên tai   Tiềm năng và cơ hội đầu tư   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Ô tô - xe máy
                                                  Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Quốc phòng - An ninh   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
80 đại biểu tiêu biểu thay mặt cho 136 đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Phúc An (Yên Bình) lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, diễn ra trong 2 ngày 26 - 27/3.
Đến nay, 48 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Văn Yên đã tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ban Chấp hành Chi bộ Cơ quan Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội
Ngày 25 và 26/3, Chi bộ Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham dự của 26 đảng viên.
Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GD-ĐT nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội
Ngày 26/3, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ban Chấp hành Đảng bộ xã Âu Lâu khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội.
Ngày 25- 26/3, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Âu Lâu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức với sự tham dự của 91 đại biểu đại diện đảng viên sinh hoạt tại 11 chi bộ trực thuộc.
Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020- 2025
Trong hai ngày 24 và 25-3, Đảng ủy Quân sự tỉnh Yên Bái phối hợp với Huyện ủy Văn Yên chỉ đạo Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội trước để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội đảng bộ quân sự các huyện, thị xã, thành phố.
Đồng chí Vương Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đại diện nhận phần thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo Chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy.
Có thể khẳng định, những thành tựu của sự nghiệp giáo dục - đào tạo (GDĐT) Yên Bái trong 5 năm qua đã góp phần quan trọng đào tạo nguồn nhân lực, xóa đói, giảm nghèo, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.
Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã thăm mô hình trồng cà chua sạch của xã viên Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn xã Âu Lâu.
Từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ xã Âu Lâu đã lãnh đạo thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao gắn với xây dựng nông thôn mới. Dên nay, Âu Lâu đã trở thành một trong những xã đi đầu của thành phố và của tỉnh trong sản xuất rau an toàn, chất lượng cao.
Hiện nay, cả nước đang từng bước tiến hành đại hội đảng bộ cấp cơ sở, đại hội cấp huyện, tỉnh, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Các nơi tiến hành đại hội đều chú trọng xây dựng báo cáo chính trị và coi đó là nội dung quan trọng nhất của đại hội. Điều đó, đúng và đương nhiên cần thiết, nhưng cán bộ, đảng viên, nhân dân rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Điều đó, không phải không có lý do.
Việc tổ chức thành công 2 đại hội điểm và chuẩn bị chu đáo về báo cáo chính trị và đề án nhân sự theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên sẽ là tiền đề quan trọng để các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Mù Cang Chải tổ chức thành công đại hội. Theo kế hoạch, đến ngày 19/4, 32/32 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện sẽ hoàn thành đại hội.
Trao giải Hội thi cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái năm 2019.
Chưa bao giờ ngành giáo dục và đào tạo Yên Bái đạt được nhiều thành tựu vượt bậc như hiện nay. Những chỉ số giáo dục; những giải thưởng trên đấu trường quốc tế của học sinh; chất lượng giáo dục đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình mới... Đó là kết quả của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và những ý tưởng đổi mới.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group