Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh Yên Bái
Thắp sáng niềm tin
Cập nhật: Thứ sáu, 2/10/2015 | 4:07:12 PM Google Twitter
YBĐT- Sau ba ngày làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Theo dõi diễn biến Đại hội qua các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc từ vùng thấp đến vùng cao, từ các công trình, xưởng máy đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, trong đó đã đề ra được nhiều nhiệm vụ giải pháp phù hợp, góp phần đưa Yên Bái phát triển toàn diện.

Niềm vui đó càng nhân lên gấp bội khi các đại biểu về dự Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sôi nổi thảo luận và thống nhất cao với các Dự thảo Văn kiện trình Đại hội, trong đó đi sâu phân tích, làm rõ thêm những kết quả đạt được trên các lĩnh vực và khẳng định: những kết quả quan trọng, toàn diện mà Đảng bộ tỉnh Yên Bái đạt được trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 là tiền đề cơ bản để đưa Yên Bái có bước phát triển về mọi mặt trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần cầu thị, nhìn thẳng vào sự thật, Đại hội đã nghiêm túc chỉ rõ những hạn chế, yếu kém trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh; phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục cho nhiệm kỳ mới, được đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân đánh giá cao và đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng.

Song song với việc đưa các mục tiêu, phương hướng và những nhiệm vụ, giải pháp trong lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Yên Bái trong thời gian tới, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, đã sáng suốt lựa chọn bầu được 51 đồng chí vào Ban chấp hành. Đây là những đảng viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức, trí tuệ, uy tín, năng lực thực tiễn của Đảng bộ; đảm bảo cơ cấu, tiêu chuẩn theo quy định của Trung ương, đủ sức lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đánh giá về nhận sự Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Hoàng Xuân Lộc – nguyên Bí thư Tỉnh ủy cho biết:

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, các đại biểu tham dự đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 21 chỉ tiêu và 9 nhiệm vụ trọng tâm để tập trung thực hiện trong giai đoạn 2015 – 2020. Đây là dấu ấn mở đầu quan trọng cho chặng đường mới, giao đoạn phát triển mới. Thành công của Đại hội tiếp tục thắp sáng niềm tin, góp phần cổ vũ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua thách thức, nỗ lực đưa Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Văn Tuấn – Hoài Văn

 

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group