Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
An toàn giao thông
Hội thi Tuyên truyền an toàn giao thông khối học sinh trung học trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2019
Cập nhật: Chủ nhật, 27/10/2019 | 12:33:22 PM Google Twitter
Sáng 27/10, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền an toàn giao thông khối học sinh trung học trên địa bàn tỉnh năm 2019.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Tham dự Hội thi, 8 đội thi đại diện cho 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã trải qua 3 phần thi theo hình thức sân khấu hóa. 

Ở phần thi Chúng tôi là ai, các đội tự giới thiệu về các thành viên, đơn vị, về những mô hình, các hoạt động nổi bật của đơn vị mình trong công tác đảm bảo an toàn giao thông. 

Đối với phần thi Hiểu biết của chúng tôi, các đội thi bấm chuông nhanh trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra với nội dung các kiến thức về các luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa. 

Ở phần thi cuối cùng - Hoạt động của chúng tôi, các đội thể hiện những tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, phản ánh cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong công tác tuyên truyền an toàn giao thông. Tổng điểm của 3 phần thi là 100 điểm. Huyện Văn Yên đã xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi và giành giải phụ Tiểu phẩm ý nghĩa, ấn tượng nhất. 

Các phần thi đã diễn ra hấp dẫn và lôi cuốn người xem với nhiều nội dung mang tính tuyên truyền cao về an toàn giao thông; nhiều tình huống hay trong việc thực hiện các quy định về trật tự an toàn giao thông đã được các em khắc họa rõ nét, sinh động...Đồng chí Bùi Danh Tú - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải (phải) và đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái trao giải Nhất cho huyện Văn Yên. Ban Tổ chức trao giải Nhì cho huyện Lục Yên và huyện Trấn Yên.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi huyện Văn Yên, 2 giải Nhì thuộc về các đội của huyện Lục Yên và Trấn Yên; 5 giải Ba được trao cho các đội huyện Yên Bình, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, thị xã Nghĩa Lộ và thành phố Yên Bái.

Ban Tổ chức cũng trao giải phụ Tiểu phẩm ý nghĩa, đặc sắc nhất cho các học sinh THPT đến từ huyện Văn Yên; Màn chào hỏi ấn tượng nhất cho huyện Lục Yên; Tuyên truyền viên giỏi nhất cho em Sùng Thanh Cao (huyện Trạm Tấu) và Thí sinh nhỏ tuổi nhất cho em Phạm Quỳnh Mai (thị xã Nghĩa Lộ).

Hội thiu là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, tạo chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ, hành vi của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm an toàn giao thông; ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi vi phạm an toàn giao thông trong học sinh, sinh viên.

Thu Trang - Quyết Thắng

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group