Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Du lịch - Lễ hội
Tối 16/1, lễ khai mạc diễn đàn du lịch ASEAN 2019 diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh) với sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng 2.000 đại biểu đến từ các nước trên thế giới.
Hồ Thác Bà.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch.
Hang Sơn Đoòng - một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới.
Phóng viên TTXVN tại New York dẫn thông tin do Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA) mới công bố cho biết, Việt Nam được đánh giá là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2019.
Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 14 đến 19-1-2019 tại TP Hạ Long. (Ảnh: internet)
Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ 14 đến 19-1-2019, tại Hạ Long, Quảng Ninh với chủ đề "ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất” (ASEAN - The power of one). Bộ VH,TT&DL cho biết, sẽ có hơn 20 sự kiện lớn được tổ chức tại Diễn đàn lần này.
Các nghệ sỹ nhiếp ảnh sáng tác tại Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải.
YBĐT - Tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, văn nghệ sỹ, người đam mê ảnh hay của khách du lịch chính là thông điệp mạnh mẽ tôn vinh cái đẹp, làm chạm tới trái tim và rung động lòng người, để rồi du khách khi đã ngắm ảnh thì lại muốn một lần tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp trong bức ảnh ấy. 
Anh Vũ Bá Thọ hướng dẫn du khách các góc ảnh đẹp trên cánh đồng hoa.
YBĐT - Những ngày này, đứng từ trên cầu Bách Lẫm (thành phố Yên Bái) phóng tầm mắt xuống phía dưới có thể thấy những sắc trắng, hồng, tím của cánh đồng hoa bướm đang thì nở rộ. 
Thanh tra Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa cho biết, một trong những công việc trọng tâm cần làm đầu năm 2019 là đẩy mạnh công tác kiểm tra việc quản lý lễ hội trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019 tại 18 tỉnh, thành phố.
Ảnh minh họa - Internet
Tổng Cục Du lịch vừa yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đang có các đoàn khách đi du lịch tại Ai Cập đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách.
Ảnh minh họa từ internet
Chiến lược phát triển du lịch ASEAN 2016-2025 xác định tầm nhìn đến năm 2025, ASEAN sẽ trở thành "điểm đến du lịch chất lượng cao, đem lại cho du khách những trải nghiệm đa dạng và độc đáo; phát triển theo hướng bền vững, có trách nhiệm, toàn diện, cân bằng; đóng góp đáng kể đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của người dân trong toàn khu vực”.
Các sự kiện Năm du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa gắn với sự kiện Festival biển Nha Trang 2019.
Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa với chủ đề "Nha Trang - Sắc màu của biển” chính thức khởi động tại thành phố biển Nha Trang.
Yên Bái thân thiện, hiền hòa, mến khách đang là điểm đến của nhiều du khách.
YBĐT - Có thể kể như "Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê” trên Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải - sự kiện văn hóa nghệ thuật độc đáo, chưa từng được tổ chức tại Việt Nam; hay "Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản” - chương trình thực tế về du lịch tại Yên Bái lần đầu tiên được tổ chức.... 
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group