Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Làm đẹp
Đa dạng phong cách thời trang mùa đông
Cập nhật: Thứ ba, 30/11/2010 | 9:37:20 AM Google Twitter
YBĐT - Vào đầu mùa đông năm nay, thị trường quần áo theo mùa đã trở nên khá nhộn nhịp. Nhiều trung tâm mua sắm, shop quần áo, thời trang mùa đông đã được chuẩn bị trước cả tháng.

Dạo quanh thị trường, dễ dàng nhận thấy hàng may mặc giá cả tăng hơn so với năm trước. Sự chuyển biến này, một phần là do các chủ hàng đã chú trọng đến các sản phẩm nổi tiếng, có chất lượng tốt, tính thời trang phù hợp thị hiếu của từng năm một phần là do sự tăng giá chung của các mặt hàng trên thị trường. Dù vậy, lượng khách đến mua sắm vẫn ở mức khá lớn.

Tại siêu thị Anh Mỹ, một trong những nơi cũng ứng dịch vụ lớn ở thành phố Yên Bái. Siêu thị đã quan tâm đến tính đa dạng, sự phù hợp giá cả, cung ứng với số lượng lớn, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, tại đây luôn có hàng nghìn lượt khách đến mua sắm mỗi ngày.

Giá cả các mặt hàng quần áo rét, giày dép, khăn quàng đều tăng từ 15 đến 20% trên  một sản phẩm. Hàng quần áo mẫu mới giành cho nam, có giá từ 300 nghìn đồng đến hàng triệu đồng. Đối với hàng của nữ giới, giá cả cao hơn từ 500 nghìn đồng trở lên. Các sản phẩm giày, boot giúp ấm áp hơn trong ngày đông giá cũng tăng và dao động trong mức 300 đến 400 nghìn đồng/đôi. Khăn quàng mùa đông có nhiều sản phẩm làm từ đa dạng chất liệu, giá dao động từ 70 - 190 nghìn đồng/khăn. Năm nay, các cửa hàng đều tập trung vào hàng khăn len do Việt Nam sản xuất. Thời trang áo choàng dài, mang lại sự ấm áp cũng nhận được sự ưa chuộng của thị trường.

Hiện nay, Khách hàng đặc biệt quan tâm đến mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm có chất lượng cao và có tính thời trang phù hợp thị hiếu. Việc tiêu tốn vài giờ đi xem và thử quần áo không còn là vấn đề lớn, cốt làm sao tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân. Rất nhiều khách hàng đến các shop quần áo, siêu thị; những nơi có đội ngũ phục vụ tận tình, đa dạng hàng hóa để có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm là nhu cầu của người mua hiện nay.

Các siêu thị, shop bán quần áo trên địa bàn thành phố Yên Bái khá sôi động trên thị trường. Người dân Yên Bái đã chuẩn bị cho một mùa đông giá lạnh với những trang phục ấm áp, hợp thời trang, đặc biệt hợp túi tiền. Xu thế coi trọng thị hiếu khách hàng, tạo không khí thoải mái cho người mua của nhiều cửa hàng cho thấy thị trường thời trang mùa đông năm nay sẽ nhộn nhịp hơn nữa.

Thanh Chi - Hoài Văn

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group