Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Vấn đề hôm nay
Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đang cận kề, cùng với cả nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, đoàn thể xã hội trong tỉnh đã huy động mọi nguồn lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo vui xuân, đón tết.
Nguy cơ dịch bệnh phát sinh và lây lan trên đàn vật nuôi trong thời gian tới là rất cao, đặc biệt, từ nay đến tết Nguyên đán, các hoạt động chăn nuôi, buôn bán, vận chuyển gia súc, gia cầm và sản phẩm gia súc, gia cầm tăng cao. 
YBĐT - Một loạt cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về cho vay nặng lãi bị lực lượng công an các tỉnh trên phạm vi toàn quốc triệt phá, thêm một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về "tín dụng đen”.
YBĐT - Rất nhiều vụ bắt giữ hàng lậu, hàng giả số lượng lớn với giá trị hàng hóa lên tới hàng chục tỷ đồng bị phanh phui trong thời gian gần đây cho thấy tình trạng buôn lậu ngày càng diễn biến tinh vi và khó kiểm soát, gây hoang mang cho người tiêu dùng.
YBĐT - Những tháng cuối năm, Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm bưởi Đại Minh rồi Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Văn Chấn được tổ chức; đầu tháng này, lần đầu tiên đánh dấu sự có mặt của các mặt hàng nông sản thế mạnh của tỉnh tại Siêu thị Big C Thăng Long, Hà Nội.
YBĐT - Xa dân thực sự đã trở thành "căn bệnh” khó chữa đối với "một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống”.
YBĐT - Để hoàn thành chỉ tiêu phấn đấu 2.900 tỷ đồng là một nhiệm vụ nặng nề, trong khi đó chỉ gần 40 ngày nữa là hết năm 2018. 
YBĐT - Theo Tổ chức Thú y Thế giới (OIE), tính từ năm 2017 đến ngày 8/11/2018, đã có 19 quốc gia báo cáo nhiễm bệnh dịch tả lợn châu Phi với tổng số lợn mắc bệnh trên 372 nghìn con, số lợn chết vì bệnh là trên 123 nghìn con, tổng đàn lợn có nguy cơ, buộc phải tiêu hủy trên 840 nghìn con.
YBĐT - Thôn, bản, tổ dân phố (gọi chung cấp thôn) có vị trí quan trọng trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là cầu nối trực tiếp giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.
YBĐT - Khẳng định vai trò quan trọng của công tác tài chính Đảng, trong Thông cáo của Trung ương Đảng ngày 29/9/1939, Đảng ta đã chỉ rõ: "Tài chính với Đảng cũng như đèn với dầu, nếu không có dầu thì đèn tắt… Đảng không có tài chính thì công việc của Đảng phải đình trệ”.
YBĐT - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay nữ kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên là những cái tên quá đỗi quen thuộc với những thành tích đáng ngưỡng mộ ở các giải thể thao thành tích cao không chỉ trong nước mà còn ở những đấu trường quốc tế. Thế nhưng, trước khi mang về vinh quang cho Tổ quốc, ít ai biết rằng họ chính là những hạt nhân từ phong trào thể thao quần chúng.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group