Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                          Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Hoa Tây Bắc
Chăm chỉ, dám nghĩ dám làm, chị Chớ Thị Bla - dân tộc Mông ở thôn Sáng Pao (Yên Bái) đã vươn lên hoàn cảnh để thoát nghèo, giúp đỡ mọi người...
Ông Nguyễn Ngọc Thắm chăm sóc đồi quế của gia đình.
Với phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, từ hai bàn tay trắng, đến nay, thu nhập của gia đình thương binh Nguyễn Ngọc Thắm ở thôn Làng Chẹo, xã An Thịnh (huyện Văn Yên) Thắm đã đạt trên 1 tỷ đồng mỗi năm.
Đại tá, bác sỹ Lê Hồng Đức cùng kíp bác sỹ thực hiện tán sỏi ngược dòng cho bệnh nhân.
Trong khuôn khổ một bài báo sẽ không nói hết được cả một quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp khám chữa bệnh (KCB), cứu chữa thương binh cũng như những đóng góp của Đại tá, bác sỹ Lê Hồng Đức đối với sự lớn mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị (ĐKHN) 103 Yên Bái.
Đoàn viên Đoàn Văn Hòa (thứ 2, bên trái) trao đổi với cán bộ Huyện đoàn và lãnh đạo xã Hoàng Thắng trong ngày hiến đất mở đường.
Làm kinh tế giỏi, năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn - Đội, Đoàn Văn Hòa còn là người vận động gia đình tự nguyện hiến đất, phá bỏ hàng trăm cây quế của gia đình trị giá trên 80 triệu đồng để mở đường giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy họp với các hòa giải viên.
Ngót 20 năm làm Tổ trưởng, rồi Bí thư Chi bộ tổ dân phố 13, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, bà Nguyễn Thị Thu Thủy luôn dành được sự quý trọng của người dân trong tổ. Bởi bà luôn làm tốt công tác hòa giải, đem đến niềm vui cho nhiều gia đình, góp phần xây dựng mối đoàn kết thân ái, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.
Thượng úy Bùi Hồng Hải - Bí thư Đoàn Công an huyện Trấn Yên trong một lần tham gia hiến máu tình nguyện.
Khuôn mặt có phần già dặn so với độ tuổi nhưng Thượng úy Bùi Hồng Hải - Bí thư Đoàn Công an huyện Trấn Yên mang trong mình một trái tim nhân ái khi có tới 7 lần tham gia hiến máu tình nguyện.
Nhờ mạnh dạn chuyển đổi đất vườn tạp kém hiệu quả sang trồng thanh long ruột đỏ, gia đình anh Lương Quốc Huy đã đạt được hiệu quả kinh tế cao, trở thành mô hình tiêu biểu trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở thôn Làng Thọc, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên.
Ông Dương Văn Giờ thường xuyên gặp gỡ bà con trong thôn để bàn cách phát triển kinh tế.
Đến xã Khánh Thiện, huyện Lục Yên hỏi ông Dương Văn Giờ - Ban Công tác Mặt trận thôn Làng Giàu ai cũng biết, bởi ông là người hiền lành, mẫu mực, có uy tín trong cộng đồng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương.
Bà Đặng Thị Sâm là người tiên phong trồng chanh leo ở thôn Tiên Đồng, xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn. Từ mô hình này, năm 2019, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND huyện Văn Chấn và các phòng chuyên môn huyện chọn điểm, chọn hộ thực hiện mô hình liên kết sản xuất chanh leo (giống Lạc tiên LPH04) quy mô 25 ha với 82 hộ tham gia.
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Công (bên trái) trao giải cho vận động viên tham dự giải thể thao của ngành.
Lối sống giản dị, gần gũi, nhiệt tình và hiệu quả trong công tác chuyên môn và công đoàn, “thủ lĩnh” của tổ chức công đoàn với gần 300 đoàn viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Yên Bái, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Nguyễn Công đã nhận được sự tin yêu của lãnh đạo và anh em đoàn viên.
Ông Hà Đức Nhận (bên trái) giới thiệu với lãnh đạo xã về mô hình nuôi tằm.
Là Bí thư Chi bộ, ông Hà Đức Nhận ở thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên không những gương mẫu trong thực hiện mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mà còn tận tụy với công tác xã hội, đi đầu trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nên được bà con nể phục, quý trọng.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group