Vòng tay nhân ái   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ   Sức khỏe
                                                                          Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch
                                                                                                  Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                              Làm đẹp
Hoa Tây Bắc
Sinh năm 1977, chị Hoàng Thị Nam - nữ y tá của Trạm Y tế xã Bản Mù luôn sẵn có một trái tim lương thiện sưởi ấm những mảnh đời éo le nơi vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Trạm Tấu.
Cô giáo Bùi Thị Trang bổ sung kiến thức Lịch sử cho học sinh trong giờ ra chơi.
Những tưởng môn Lịch sử là bộ môn khô khan, khó học, song với phương pháp giảng dạy sáng tạo của cô giáo Bùi Thị Trang - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Trung học cơ sở (PTDTNT THCS) huyện Trạm Tấu, bộ môn này đã được các học sinh hào hứng đón nhận và giành được nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Đến với nghệ thuật một cách tự nhiên và cháy hết mình với đam mê, đạo diễn Đinh Phú Bình - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với những dấu ấn cống hiến trên con đường nghệ thuật, vừa qua, anh đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú.
Với ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm phát triển mô hình kinh tế tổng hợp, gia đình anh Thào A Dơ có tổng thu nhập gần 300 triệu đồng/năm và là một trong những hộ có thu nhập cao của bản Lùng Cúng, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải.
Cô giáo Mai Thị Kim Huế, Trường Mầm non Hoa Hồng nhận Giấy khen của UBND huyện Trấn Yên về hành động tốt đẹp của mình
UBND huyện Trấn Yên vừa ban hành Quyết định số 02 về việc khen thưởng cá nhân có hành động cao đẹp, nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của Nguyễn Ngọc Lợi cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Sinh năm 1993, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Nguyễn Ngọc Lợi ở thôn Quẽ Ngoài, xã Yên Thái, huyện Văn Yên quyết định theo đuổi đam mê với nghề mộc. Lý do đơn giản là "yêu thích việc cầm đục, cầm bào để tạo ra những sản phẩm, những nét hoa văn độc đáo từ những khúc gỗ vô tri vô giác".
Dù rất bận rộn với công việc quản lý, điều hành doanh nghiệp đa ngành nghề, trong đó trọng tâm là sản xuất cột điện và xây dựng công trình chuyển tải điện nhưng kỹ sư Trần Ngọc Dũng - Giám đốc Công ty cổ phần Hồng Nam ở thôn Thanh Sơn, xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái vẫn dành hai ngày để lên vùng cao Tú Lệ, huyện Văn Chấn trao phần tiền và hiện vật giúp hộ nghèo làm nhà ở và địa phương làm đường giao thông liên thôn, bản.
Sử cho biết, khi trả lại ví, Sử được anh Hiếu gửi tiền cảm ơn nhưng em không nhận. Em nói:
Trên đường đi làm, A Sử nhặt được một chiếc ví, em quyết định chạy xe dưới trời mưa lạnh đi gặp người đánh mất để trả lại.
Ông Hoàng Đình Đạt nhận lại chiếc ví của mình.
Mới đây, trong lúc cùng một số đồng nghiệp trên đường đi thăm người ốm tại một khu dân cư bên đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái, tình cờ cô giáo Mai Thị Kim Huế - giáo viên Trường Mầm non Hoa Hồng, huyện Trấn Yên nhìn thấy một chiếc ví da rơi bên hè đường.
Nhờ chăm sóc tốt, đàn bò của ông Phùng Xuân Lục luôn khỏe mạnh.
Gia đình ông Phùng Xuân Lục ở thôn Giáp Cang, xã Khai Trung, huyện Lục Yên nỗ lực vươn lên từ hộ nghèo đến nay không những thoát nghèo mà còn gây dựng được mô hình chăn nuôi bò bán công nghiệp với tổng đàn luôn duy trì đảm bảo 10 con bò sinh sản.
Thượng tá Trần Xuân Hướng - Trưởng ban Khoa học Quân sự Bộ CHQS tỉnh trao đổi nghiệp vụ công tác quản trị mạng với Thượng úy Đoàn Thị Hạnh và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.
Được lãnh đạo Ban Tuyên huấn Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh giới thiệu, tôi có dịp làm quen với nữ quân nhân trẻ 8X “Giỏi việc quân, đảm việc nhà” của đơn vị: Thượng úy Đoàn Thị Hạnh - nhân viên Ban Khoa học Quân sự, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group