Vòng tay nhân ái   Cải cách hành chính   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Hoa Tây Bắc
Đại úy Bùi Quốc Quỳnh hết lòng vì công việc
Cập nhật: Thứ hai, 10/6/2019 | 7:52:18 AM Google Twitter
Đại úy Bùi Quốc Quỳnh - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Văn Yên luôn lấy việc học tập và làm theo Bác làm động lực quan trọng trong công việc hàng ngày.
Đồng chí đã cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo Bác trên lĩnh vực công tác được giao gắn với việc cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý trật tự an toàn giao thông. 

Trên cương vị Đội trưởng, đồng chí luôn nêu cao vai trò gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các phong trào của lực lượng Công an nhân dân; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tư cách, nâng cao bản lĩnh chính trị, ra sức khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng cho bản thân tác phong chính quy, ứng xử có văn hóa, niềm nở, chuẩn mực trong giao tiếp và hình thành chuẩn mực, khuôn mẫu cho cán bộ, chiến sỹ cấp dưới noi gương, học tập. 

Với phương châm "Vì nhân dân phục vụ", đồng chí luôn giữ đúng tác phong, lễ tiết khi giải quyết công việc, làm việc với tinh thần công tâm, khách quan, trọng dân, gần dân và có trách nhiệm với nhân dân; chủ động chỉ đạo sát sao, phân công cán bộ, chiến sỹ trong Đội thực hiện nhiệm vụ bảo đảm đạt hiệu quả cao. 

Thực thi nhiệm vụ trên lĩnh vực giao thông trật tự, đồng chí đã cùng các cán bộ, chiến sỹ trong Đội thường xuyên bám sát tình hình địa bàn, triển khai nhanh chóng, đồng bộ, quyết liệt các chương trình, kế hoạch, cũng như biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là trong dịp lễ tết và các sự kiện lớn. 

Đồng thời, chỉ đạo công an các xã, thị trấn làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tránh những sai phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, kết hợp giữa xử lý với tuyên truyền pháp luật về giao thông. 

Năm 2018, đồng chí đã chỉ đạo đơn vị đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát thường xuyên, liên tục trên khắp các địa bàn, phối hợp với lực lượng thanh tra giao thông, công an các xã, thị trấn triển khai tuyên truyền, xử lý các vi phạm về tải trọng, lấn chiếm hành lang đường bộ. Qua đó, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn đã có chuyển biến tích cực. 

Năm 2018, toàn huyện xảy ra 19 vụ, làm 5 người chết, 22 người bị thương (so với cùng kỳ giảm 2 vụ, 4 người chết, 6 người bị thương). Bên cạnh đó, từ đầu năm đến nay, Đội cũng thực hiện tuần tra, kiểm soát 583 ca; phát hiện, xử lý 1.794 trường hợp vi phạm, xử phạt, nộp ngân sách Nhà nước trên 1,6 tỷ đồng, chỉ đạo công an các xã, thị trấn phát hiện, xử lý 406 trường hợp vi phạm, xử phạt trên 161 triệu đồng. 

Đại úy Bùi Quốc Quỳnh cho biết: "Bản thân tôi luôn nêu cao tính tự giác, tích cực, chủ động trong học tập, rèn luyện tư cách, đạo đức của người chiến sỹ Công an nhân dân theo 6 điều Bác Hồ dạy, xây dựng cho mình lối sống cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Tôi cùng các đồng đội luôn hăng say trong học tập, lao động, công tác, làm việc có chương trình, kế hoạch, bảo đảm khoa học”.

35 tuổi đời, hơn 10 năm tuổi nghề, thời gian cống hiến chưa nhiều song với sự nỗ lực của bản thân, nhiều năm qua, đồng chí luôn được các cấp, các ngành khen thưởng. Những cố gắng cùng với các phần thưởng cao quý cùng sự yêu mến của đồng chí, đồng đội là minh chứng cho đức tính khiêm tốn, tận tụy, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc của người chiến sỹ Công an nhân dân Bùi Quốc Quỳnh.

Lê Thanh
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group