Phòng chống thiên tai   Tiềm năng và cơ hội đầu tư   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Ô tô - xe máy
                                                  Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Quốc phòng - An ninh   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Văn hóa
Thơm dẻo bánh chưng đen
Cập nhật: Thứ bảy, 1/2/2020 | 8:55:12 AM Google Twitter
Bánh chưng đen thường được làm trong những dịp lễ Tết, giỗ chạp của đồng bào dân tộc Tày, Thái vùng Tây Bắc.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Bánh chưng đen giản dị, mộc mạc như tấm lòng người vùng cao nhưng ẩn sâu trong đó là sự tinh túy của đất trời và tấm lòng của những người gói bánh. Nếu ai đã có dịp ghé chân tới vùng Tây Bắc, chắc chắn không thể không mang về một vài chiếc làm quà cho bạn bè, người thân. 



Thu Trang - Quyết Thắng
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group