Vòng tay nhân ái   Cải cách hành chính   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                              Làm đẹp
Xã hội
Thi THPT quốc gia 2019: Số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi
Cập nhật: Thứ hai, 24/6/2019 | 1:56:06 PM Google Twitter
Khi có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn nào cần được trợ giúp, thí sinh chỉ cần gọi tới số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi để được hỗ trợ kịp thời.
Ảnh minh họa
Thí sinh cần lưu ý số điện thoại đường dây nóng: 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 khi cần trợ giúp trong quá trình tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019. 

Ngay khi tiếp nhận cuộc điện thoại hoặc tin nhắn yêu cầu trợ giúp, các tình nguyện viên túc trực sẽ giúp các thí sinh giải quyết khó khăn hoặc cử người đến tận nơi hỗ trợ các thí sinh.

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin về nhu cầu cần được hỗ trợ của thí sinh trên cả nước, ban tổ chức Tiếp sức mùa thi sẽ phân loại thông tin theo nội dung, đối tượng, địa bàn cần hỗ trợ và triển khai công tác thông tin tới các đội hình tình nguyện tại địa bàn đó để các đội hình đăng ký hỗ trợ thí sinh.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký trên website của chương trình thông qua đường link: http://hotro.tsmt.org. 

Với cổng thông tin trực tuyến này, ban tổ chức có thể thu thập nhiều hơn các yêu cầu cần được hỗ trợ từ các thí sinh trên khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Ngoài hỗ trợ các thủ tục, giao thông, các tình nguyện viên cũng hỗ trợ các vật dụng, suất ăn nhẹ, nước uống, tìm chỗ nghỉ trưa, giữ hành lý giúp thí sinh trong thời gian thi. Các tình nguyện viên cũng sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng điều phối giao thông tại các khu vực xung quanh điểm thi, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi…

Đặc biệt, để hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình Tiếp sức mùa thi đã dành tặng 200 phần quà, trị giá 1 triệu đồng/phần, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

(Theo VTV)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group