Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                          Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Xã hội
Ra mắt Tạp chí Điện tử Da cam Việt Nam
Cập nhật: Thứ tư, 15/5/2019 | 5:25:41 PM Google Twitter
Sáng nay 15/5, tại Hà Nội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Tạp chí Điện tử Da cam Việt Nam.
Ra mắt Tạp chí Điện tử Da cam Việt Nam Các đại biểu ấn nút khai trương Tạp chí Điện tử Da cam Việt Nam.
Theo Quyết định số 53/GP-BTTT ngày 01/2/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí điện tử Da cam Việt Nam có tên miền dientudacam.vn. Tạp chí do ông Trần Đình Đích làm Tổng Biên tập.

Tạp chí Điện tử Da cam Việt Nam ra đời là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới về tổ chức bộ máy tuyên truyền của Hội, một nhân tố quan trọng để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng đòi hỏi yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Phát biểu tại Lễ ra mắt Tạp chí, Đại tá Trần Đình Đích, Tổng Biên tập, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Hội và các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua; mong muốn tiếp tục được nhận sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn, đặc biệt là sau sự kiện khai trương Tạp chí dientudacam.vn.

"Bằng sự quyết tâm của Ban Biên tập và tập thể phóng viên, biên tập viên, chúng tôi xin hứa sẽ vận hành Tạp chí dientudacam.vn và Tạp chí Da cam Việt Nam bản in đúng tôn chỉ, mục đích theo Luật Báo chí và nội quy, quy chế của Hội. Không ngừng phấn đấu, đổi mới để đưa thông tin đến bạn đọc trong nước và quốc tế nhanh, đúng, trúng và hấp dẫn nhất" - Đại tá Trần Đình Đích phát biểu.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam được thành lập ngày 10/01/2004 theo Quyết định số 84/2003/QĐ-BNV ngày 17/12/2003 của Bộ Nội vụ.

Đến nay, hệ thống tổ chức Hội đã được thành lập ở 63/63 tỉnh, thành phố; 615/713 quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; 6.551/11.161 xã, phường, thị trấn và hàng nghìn chi hội thôn, bản, tổ dân phố… với gần 400.000 hội viên.

Nhiệm vụ cơ bản của Hội là vận động nguồn lực xã hội, chăm sóc giúp đỡ nạn nhân và đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Trong những năm qua, cùng với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, Trang web và Bản tin Da cam của Hội đã có đóng góp tích cực vào kết quả công tác tuyên truyền. Đặc biệt, hơn ba năm qua, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, Tạp chí Da cam Việt Nam đã xuất bản đều đặn mỗi tháng một số, mỗi số hơn 7.000 cuốn.

(Theo Báo Thanh tra)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group