Vòng tay nhân ái   Cải cách hành chính   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                              Làm đẹp
Kinh tế
Giá xăng và các mặt hàng dầu có mức giá mới từ 15 giờ ngày 15/11 sau khi áp dụng quỹ bình ổn, với mức tăng của xăng E5 RON92 là 255 đồng/lít và xăng RON95-III là 351 đồng.
Sản xuất, chế biến gỗ tại Công ty TNHH khai thác, chế biến lâm sản Đà Lạt, Lâm Đồng.
Bộ Công thương vừa ban hành thông tư yêu cầu tạm ngừng kinh doanh chuyển khẩu, kinh doanh tạm nhập gỗ dán vào Việt Nam để tái xuất sang Mỹ.
Các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực đã xuất cấp 105,7 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ các tỉnh. (Ảnh minh họa: KT)
10 tháng qua, các đơn vị dự trữ đã xuất 105,7 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia cứu trợ, hỗ trợ các địa phương theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
Tổ Tiết kiệm và vay vốn góp phần quản lý tốt nguồn vốn và phát huy hiệu quả
Đến nay, huyện Yên Bình đã thành lập được 339 tổ tiết kiệm và vay vốn trực thuộc các tổ chức chính trị xã hội.
Không đến mức khủng hoảng, nhưng giá thịt lợn được dự báo sẽ tăng cao trong dịp Tết.
Dịp cuối năm, chắc chắn giá lợn sẽ tăng cao, đây cũng là xu thế tất yếu vì nhu cầu tiêu dùng trong tháng Tết cao, nhưng tăng quá cao thì không và chúng ta cũng không lo khủng hoảng nếu sản xuất tốt.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao giải Nhất lĩnh vực CNTT của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017.
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 đã đi đến hồi kết của mùa giải thứ 15. Các tác giả với những sản phẩm xuất sắc nhất trong các lĩnh vực CNTT, Khoa học công nghệ, Y dược, Môi trường… sẽ được vinh danh trong đêm trao giải tối nay (15/11) tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.
Yên Bái đã xây dựng và phát triển vùng chè sạch, chè an toàn đáp ứng cho nhu cầu thị trường.
Nghị quyết 61-NQ/TU ngày 24/7/2014 của Tỉnh ủy Yên Bái khóa XVII về phát triển vùng sản xuất nông nghiệp tập trung theo hướng ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sản xuất hàng hóa tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2014-2020 đã thực sự lan tỏa và là một “cú huých” cho sản xuất nông nghiệp phát triển.
Vụ đông xuân năm 2019 - 2020, huyện Mù Cang Chải sẽ gieo trồng 100 ha cải dầu, tập trung tại các xã: Nậm Khắt, Dế Xu Phình, La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Mồ Dề và xã Kim Nọi với tổng số 735 kg giống cải dầu F1 do Công ty Phát triển du lịch xanh Thịnh Đạt cung ứng.
Nông dân phường Cầu Thia chăm sóc cây cà chua vụ đông.
Là một trong những địa phương có phong trào sản xuất cây vụ đông khá tốt, thời điểm này, các xã, phường trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ đang tập trung chăm sóc cây màu vụ đông. Với kinh nghiệm và truyền thống sản xuất nhiều năm nay, thị xã Nghĩa Lộ đang phấn đấu cho một vụ đông thắng lợi toàn diện.
Năm 2019, tỉnh Yên Bái được phân bổ, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công trên 3.900 tỷ đồng. Đến hết tháng 10, tổng vốn giải ngân mới đạt trên 2.240 tỷ đồng, bằng 55,3% kế hoạch, tăng 33,3% so với cùng kỳ.
Ảnh minh họa.
Từ đầu năm đến nay, trước diễn biến của bệnh dại có chiều hướng lây lan và bùng phát, tỉnh Yên Bái đã quan tâm chỉ đạo cơ quan chuyên môn đẩy mạnh tiêm phòng cho đàn chó. Qua đó, đến hết tháng 10, toàn tỉnh đã tiêm được gần 80.000 liều vắc-xin phòng dại, đạt 100% so với kế hoạch.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group