Phòng chống thiên tai   Tiềm năng và cơ hội đầu tư   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Ô tô - xe máy
                                                  Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Quốc phòng - An ninh   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Chính trị
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống dự Lễ giao quân tại huyện Trấn Yên
Cập nhật: Thứ ba, 11/2/2020 | 9:31:43 AM Google Twitter
Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng 11/2, huyện Trấn Yên đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020 tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới đang diễn biến phức tạp hiện nay.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Dự, chia vui và động viên các tân binh có đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Trấn Yên, đại diện các đơn vị nhận quân.

Năm 2020, huyện Trấn Yên được giao tuyển 130 tân binh, bổ sung cho các đơn vị quân đội và công an; trong đó có 110 công dân bàn giao cho các đơn vị quân đội như Lữ đoàn 28 – Quân chủng Phòng không -Không quân và Tiểu đoàn 39- Bộ tham mưu Quân khu II và 20 công dân giao Công an tỉnh.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống tặng hoa chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với mục tiêu bám sát cơ sở nắm rõ nguồn lực thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và phương châm "tuyển người nào, chắc người đó”, huyện Trấn Yên đã tuyển chọn đủ 130 công dân nhập ngũ đảm bảo sức khoẻ, phẩm chất chính trị và trình độ học vấn. 

Tại Lễ giao nhận quân, lãnh đạo huyện Trấn Yên đề nghị các tân binh sau khi lên đường tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng về mọi mặt, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng thành thạo và làm chủ các loại vũ khí, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xuất sắc vào nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện Trấn Yên đã tặng hoa chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Để đảm bảo sức khoẻ cho các tân binh trong thời điểm dịch viêm phổi cấp do vi rút Corana chủng mới gây ra đang diễn biến phức tạp, trước khi giao quân, các tân binh đều được đo kiểm tra thân nhiệt nhằm đảm bảo sức khoẻ trước khi lên đường nhận nhiệm vụ. Người thân đưa tiễn đứng ngoài cổng Ban Chỉ huy quân sự huyện, chỉ đưa tiễn khi tân binh đã lên xe ổn định để hạn chế tập trung đông người phòng chống dịch.

Một số hình ảnh lễ giao quân tại huyện Trấn YênLãnh đạo huyện Trấn Yên tặng hoa chúc mừng các tân binh.Tân binh được đo thân nhiệt trước khi lên đường.100% tân binh của huyện Trấn Yên đủ điều kiện sức khoẻ lên đường nhận nhiệm vụ.Người thân tiễn tân binh đều chờ ngoài cổng để hạn chế tập trung đông người mùa dịch.Thân nhân tiễn tân binh lên đường.
Minh Huyền – Đức ToànCác tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group