Khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19   Giáo dục   Vòng tay nhân ái
                                                              Cải cách hành chính
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   SEA Games 30   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Chính trị
Ký kết giao ước thi đua năm 2020 Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi Tây Bắc
Cập nhật: Thứ sáu, 13/12/2019 | 11:54:50 AM Google Twitter
Sáng 13/12, tại thành phố Yên Bái,Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi Tây Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh miền núi Tây Bắc có 6 đơn vị gồm: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang và Yên Bái. Năm 2019, Hội Nhà báo Yên Bái được các đơn vị trong Cụm bầu làm đơn vị Thường trực Cụm.Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái Nguyễn Xuân Cảnh chủ trì Hội nghị.

Năm 2019, công tác thi đua - khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh miền núi Tây Bắc đã được các đơn vị thành viên trong Cụm hưởng ứng tích cực và có nhiều đổi mới, phù hợp với tình hình, đặc điểm mỗi đơn vị. 

Trong quá trình thực hiện, các Hội đã tập trung vào nhiệm vụ chính trị được giao, các phong trào thi đua đã bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch của ngành, UBND tỉnh giao và chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Các đơn vị đều có ý thức chấp hành tốt quy chế chung, đoàn kết nhất trí trong mọi hoạt động. Gặp gỡ, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng để nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua trong khối giao ước thi đua của tỉnh, giao ước thi đua với Cụm Hội Nhà báo các tỉnh miền múi Tây Bắc; chủ động hướng dẫn, tổ chức cho các tập thể, cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng trong các cấp Hội. Nội dung các phong trào thi đua đã được triển khai sâu rộng đến cơ sở, thực hiện với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, khuyến khích, động viên tính chủ động, sáng tạo của các tập thể, cá nhân.

Các đơn vị trong Cụm đã tổ chức triển khai và phát động tới toàn thể hội viên các phong trào thi đua do Chính phủ, UBND các tỉnh phát động, nổi bật là: phong trào thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu tại các cơ quan báo chí, các chi hội nhà báo; đẩy mạnh các phong trào thi đua theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn thực hiện Luật Báo chí 2016 và 10 điều quy định về đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam... 

Các Hội triển khai các cuộc thi viết do Hội Nhà báo Việt Nam phát động và 100% hội viên nhà báo thuộc các đơn vị trong Cụm chấp hành nghiêm chỉnh Luật Báo chí và 10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.

Công tác khen thưởng đã thể hiện được sự tôn vinh, ghi nhận công lao đóng góp của các tập thể, cá nhân, là động lực thúc đẩy cán bộ, viên chức, hội viên – nhà báo hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả công chuyên môn của từng đơn vị.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua và đề nghị Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tặng cờ thi đua cho Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái và Bằng khen cho Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ.Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã tổ chức phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020 (ảnh trên).Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái cũng đã trao cờ luân lưu cho đơn vị Thường trực Cụm thi đua năm 2020 cho Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ (ảnh trên).

Đức Toàn – Quyết Thắng
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group