Vòng tay nhân ái   Cải cách hành chính   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Chính trị
Bước đột phá trong công tác cán bộ ở Yên Bái
Cập nhật: Thứ năm, 18/7/2019 | 9:28:22 AM Google Twitter
Năm 2018, Tỉnh ủy Yên Bái đã chính thức ban hành Đề án 11 “Xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến năm 2030, định hướng đến năm 2035”. Đây là Đề án mang tính khoa học, có tư duy, tầm nhìn chiến lược lâu dài về nguồn cán bộ cho những năm tiếp theo.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Bác Hồ đã nói "Cán bộ là cái gốc của công việc”, vì vậy, trong những năm qua, Tỉnh ủy Yên Bái luôn chú trọng phát triển đội ngũ trí thức trẻ, bước đầu có những chủ trương và cơ chế, chính sách thu hút trí thức trẻ triển vọng vào làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước. Năm 2018, Tỉnh ủy Yên Bái đã chính thức ban hành Đề án 11 "Xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến năm 2030, định hướng đến năm 2035”.

Việc triển khai Đề án mang tính khoa học, có tư duy, tầm nhìn chiến lược lâu dài một cách căn cơ, bài bản, có chất lượng ngay bước đào tạo, rèn luyện ban đầu là tiền đề vững chắc giúp tỉnh Yên Bái có được đội ngũ cán bộ có đủ trí tuệ, phẩm chất, bản lĩnh chính trị để ngang tầm trước yêu cầu, nhiệm vụ mới. Lễ khai giảng Lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo Đề án 11.

Yên Bái cũng là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và xây dựng, tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số nói riêng. Qua đó, kích thích bầu nhiệt huyết được cống hiến, năng động và sáng tạo ở đội ngũ cán bộ trẻ.

Thu Trang - Mạnh Cường
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group