Vòng tay nhân ái   Cải cách hành chính   Kỳ thi THPT quốc gia 2019   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương   Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Chính trị
Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, tuyên truyền
Cập nhật: Thứ tư, 19/6/2019 | 11:59:29 AM Google Twitter
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng 19/6, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên Cổng Thông tin điện tử, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Tại các địa điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã chúc mừng, biểu dương những nỗ lực của 3 đơn vị trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của công chúng.

Ghi nhận những đóng góp của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, các văn nghệ sỹ đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội ngũ những người làm báo, các văn nghệ sỹ trên địa bàn tỉnh tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nỗ lực dồn hết tâm huyết, trí tuệ vì sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, khẳng định vai trò trong định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận xã hội.Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Để trở thành kênh truyền thông đa phương tiện với nhiều tiện ích phục vụ người dân và doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Cổng Thông tin điện tử tỉnh cần nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình. 

Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên cần tiếp tục nỗ lực học tập, bồi dưỡng trình độ chuyên môn sâu hơn để vận hành Trung tâm điều hành của tỉnh và Cổng Thông tin điện tử đảm bảo thông tin thông suốt, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Đối với Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh vai trò, chức năng của Hội là hết sức quan trọng trong công tác tuyên truyền, quảng bá về bản sắc văn hóa các dân tộc trong tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, biên tập viên và các văn nghệ sỹ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình, đặc biệt chú ý đến đổi mới hơn nữa về nội dung, phương thức hoạt động của Hội.

Các hội viên, văn nghệ sỹ phát huy khả năng sáng tạo của mình để lựa chọn những chủ đề thiết thực gắn với tiềm năng, thế mạnh đặc thù riêng có của tỉnh Yên Bái, tích cực tuyên truyền những nét đẹp và văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc trong tỉnh để thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư đến với tỉnh...Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, văn nghệ sỹ Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh.

Đồng chí cũng đề nghị Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp hội viên; tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo trong tình hình mới; quan tâm đến đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo. 

Hội cần quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội của người làm báo; đồng thời, phải luôn là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; đấu tranh phản bác các quan điểm, các thông tin sai trái, xuyên tạc tình hình của đất nước và của tỉnh.Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, hội viên Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái.

Nhân dịp này, đại diện Cổng Thông tin điện tử; Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với lĩnh vực báo chí và đội ngũ những người làm báo, các văn nghệ sỹ trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để các cơ báo chí của tỉnh phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

Thanh Chi - Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group